GIỚI THIỆU

Gửi quần áo đi Úc, công ty chuyển hàng đi Úc, chứng từ đi nước ngoài bằng phương thức chuyển phát nhanh bằng đuờng hàng không và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Đặc biệt ATP Express chuyên tuyến gửi quần áo đi Úc, vận chuyển hàng đi Mỹ, đi Úc, đi Canada, đi New Zealand, đi Taiwan, đi Nhật, đi Châu Âu và Trung Đông.

gui-quan-ao-di-uc

– Định hường khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách đã lựa chọn và sử dụng được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.
– Dich vụ chúng tôi chuyên về các tuyến Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Canada và các nuớc khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau
+ Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành lý cá nhân…
+ Vận chuyển hàng lẻ (LCL) và vận Chuyển hàng nguyên container (FCL) theo từng chủng loại hàng hoá.
– Với Ban lãnh đạo là những cán bộ có kinh nghiệm, uy tín trong ngành Hàng hải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển và đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất, với tiêu chí phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin tưởng của mọi khách hàng.

– Công Ty ATP Express là đại lý cấp một của UPS, FEDEX, TNT, DHLchúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi và giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất và Quý khách có thể theo dõi quá trình chuyển phát hàng hóa hằng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.

dv

  – Thời gian vận chuyển chứng từ đi các tuyến như sau
   + Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1- 2 ngày
+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Âu thời gian khoảng từ 3 – 4 ngày
+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3 – 4 ngày
  – Thời gian vận chuyển hàng hóa đi các tuyến như sau
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 2 – 3 ngày
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Âu thời gian khoảng từ 4 – 5 ngày
+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Mỹ thời gian khoảng từ 4 – 5 ngày

– Chuyển Phát Nhanh Bưu phẩm, Bưu kiện, Hàng hoá, Quà tặng, Hàng mẫu, Hành lý cá nhân, Hồ sơ du học đi Úc, Mỹ, Canada, Czech, Anh, Pháp, Đức, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Thuỵ Sỹ, Áo, Bỉ…

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *